เกี่ยวกับเรา

บริษัท ที แอนด์ เอ เฟิร์สช้อยส์ ทราเวล จำกัด ( T&A FIRST CHOICE TRAVEL Co ., LTD ) ประกอบธุรกิจด้านการท่องเที่ยว จัดนำเที่ยว ทัวร์ต่างประเทศ รวมทั้งทัวร์ในประเทศ และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยว บริษัทฯ ตั้งอยู่ที่ 218/16 อาคาเดีย แอท โฮม, ถนนร่มเกล้า 1, คลองสามประเวศ, ลาดกระบัง, กรุงเทพฯ 10520 ทางบริษัทฯ ได้จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายของสำนักงานพัฒนาการท่องเที่ยว ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ ททท. เลขที่ 11/6915 ทั้งนี้ทางบริษัทฯ ของเรายังให้บริการข้อมูลทางด้านเว็บไซต์ เพื่อความสะดวกของลูกค้า

Interview บริษัท ที แอนด์ เอ เฟิร์สช้อยส์ ทราเวล จำกัด (T&A FIRST CHOICE TRAVEL Co.,LTD) ก่อตั้งขึ้นด้วยความรักและความตั้งใจที่จะเป็นบริษัททัวร์คุณภาพ บริการด้วยใจ ในราคามิตรภาพ เพื่อสร้างความสุขและความประทับใจให้แก่ลูกค้าทุกท่าน โดยยึดหลักว่า “ความสุขของท่าน คืองานของเรา เราจะดูแลท่านดุจญาติมิตร” เพื่อให้วันหยุดพักผ่อนและการเดินทางของท่านเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขอย่างแท้จริง จากทีมงานมากประสบการณ์ในวงการทัวร์ทั้งเส้นทางเอเชีย พม่า เกาหลี ญี่ปุ่น ฮ่องกง จีน อินโดจีน รวมถึงเส้นทางในทวีปยุโรป และอื่นๆอีกมากมาย

วิสัยทัศน์ | Vision บริษัท ที แอนด์ เอ เฟิร์สช้อยส์ ทราเวล จำกัด (T&A FIRST CHOICE TRAVEL Co ., LTD) ก่อตั้งขึ้นด้วยความรักและความตั้งใจที่จะเป็นบริษัททัวร์คุณภาพ บริการด้วยใจ ในราคามิตรภาพ เพื่อสร้างความสุขและความประทับใจให้แก่ลูกค้าทุกท่าน โดยยึดหลักว่า “ความสุขของท่าน คืองานของเรา เราจะดูแลท่านดุจญาติมิตร” เพื่อให้วันหยุดพักผ่อนและการเดินทางของท่านเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขอย่างแท้จริง จากทีมงานมากประสบการณ์ในวงการทัวร์ทั้งเส้นทางเอเชีย พม่า เกาหลี ญี่ปุ่น ฮ่องกง จีน อินโดนจีน รวมถึงเส้นทางในทวีปยุโรป และอื่นๆอีกมากมาย

การบริการทัวร์ต่างประเทศ ( OUTBOUND ) บริษัทฯ มีเจ้าหน้าที่ ที่มีประสบการณ์ด้านการจัดทัวร์ท่องเที่ยวต่างประเทศ สามารถจัดทัวร์รูปแบบเฉพาะหรือคณะเหมา ( Incentive ) ให้กับหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัท ห้างร้าน สโมสร และสมาคมต่าง ๆ รวมถึงการจัดทัวร์สำหรับนักท่องเที่ยวทั่วไปที่สนใจ ( Colllective ) ในช่วงเทศกาลต่างๆ

การบริการทัวร์ภายในประเทศ ( DOMESTIC ) บริษัทฯ มีเจ้าหน้าที่ ที่มีประสบการณ์ในการนำเที่ยวและจัดประชุมสัมมนา กิจกรรม สันทนาการเสริมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ ( Collective ) ในช่วงเทศกาลต่าง ๆ ตลอดปี

Business concept “ ความสุขของท่าน คืองานของเรา เราจะดูแลท่านดุจญาติมิตร ”

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/6915
218/16 อาคาเดีย ออฟฟิศ แอท โฮม ถ.ร่มเกล้า 1, คลองสามประเวศ ลาดกระบัง, กรุงเทพฯ 10520 
218/16 Arcadia Office @ Home, Romklao 1 Rd., Klongsamprawet Ladkrabung, Bangkok 10520 Thailand

Tel: +66 (0) 2 136 1623 Mobile: 089-486 5769 (Mr.Ekarat Tiantiang)

Fax: +66 (0) 2 136 1624

Email: aek1980@gmail.com

Email: info@ta1choicetravel.com

Email: sale@ta1choicetravel.com

Email: aek@ta1choicetravel.com

เวลาทำการปกติ
วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 09.00 น.- 18.00 น.
** หยุดทุกวันอาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ **
 
ไม่มีรายการสินค้าในหมวดหมู่ที่เลือก.